Chính sách bảo hành, bảo dưỡng

I. Chính sách bảo hành

Bảo hành luôn là mối quan tâm lớn khi mua hàng của hầu hết người Việt Nam.

Chế độ bảo hành tốt không chỉ thể hiện trách nhiệm của người bán mà còn thế hiện sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm của nhà cung cấp.

Nội Thất Trường Thành hoạt động với mục tiêu mang lại cho khách hàng lợi ích lớn nhất, tất cả những khách hàng mua hàng của chúng tôi đều được hưởng chính sách bảo hành dưới đây

  • Đối với mặt hàng đá thạch anh Vicostone: cam kết bảo hành có điều kiện cho các sản phẩm đá thạch anh VICOSTONE® bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất trong vòng MƯỜI LĂM (15) NĂM kể từ ngày sản phẩm được lắp đặt.
  • Đối với mặt hàng là Cửa nhựa ABS Hàn Quốc: cam kết bảo hành có điều kiện cho các sản phẩm cửa nhựa ABS bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất trong vòng 3 năm kêt từ ngày sản phẩm được lắp đặt.

II. Lưu ý về điều kiện bảo hành:

1.Đá thạch anh Vicostone:

Nội thất Trường Thành sẽ nhận bảo hành sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất, còn đối với những hư hại do tác động của người dùng như đánh rơi đồ vật hay bất kì tác động lực nào làm ảnh hưởng đến đá Vicostone sẽ không được nhận bảo hành.

2. Cửa Lecmax

Tương tự như sản phẩm đá, cửa Lecmax đã được thi công cho khách hàng cũng sẽ nhận được bảo hành khi bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất. Tuy nhiện khi những sự cố hư hỏng đó có nguyên nhân xuất phát từ người sử dụng thì sản phẩm sẽ không được bảo hành.

III. Chính sách bảo dưỡng

Nhằm đảm bảo mang đến không chỉ sản phẩm tốt nhất mà còn chất lượng dịch vụ hoàn hảo cho mỗi khách hàng tin tưởng Nội thất Trường Thành. Chúng tôi có chính sách bảo dưỡng như sau:

Định kì 3 – 6 tháng công ty sẽ đến tận nhà bạn để vệ sinh công trình do chúng tôi cung cấp sản phẩm hoặc thi công.